ไป Central world ที ไร สับสนงง ทุกทีไม่รู้จะกินอะไรวันนี้เลยตกกันก่อน ว่า กิน OOTOYA เถิดดไม่ต้องไปเดินหาให้เหนื่อยวันนี้ เค้าเปลี่ยนรูปภาพกับเล่มเมนูใหม่ เกือบหาอาหาร ของเราไม่เจอแหนะเปลี่ยนเมนู ราคาขึ้นด้วยนะคะเมนูประจำของเรา Katsutoji แบบเซต (289 บาท) แต่ขึ้นราคา เหมือนเค้าจะตอกไข่มาเพิ่มให้อีกฟอง หรือ เมื่อก่อนมีป่าวจำไมไ่ด้ 55เป็นหมูทอดนะค่ะ ในน้ำซุปเราชอบน้ำซุปเค้าหวานดี ใส่หอมใหญ่นี่มันอร่อยเหาะจริงๆๆที่เพิ่มมาอีกคือ ไข่ตุ๋น ใครสั่งเป็นเซตจะได้ไข่ตุ๋นทุกจานคะเพื่อนเราสั่ง ชุด Tsukune (299 บาท) ชุดใหญ่ กินเท่าไหร่ก็ไม่หมด ราคารวมมื้อนี้ 646.80 บาทราคานี้นวม ค่าบริการ 10% แล้วนะค่ะ

เปลี่ยนเมนู ราคาขึ้นด้วยนะคะ

เมนูประจำของเรา
Katsutoji แบบเซต (289 บาท)