เรียงกันมาอย่างต่อเนื่องกับร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับผมแล้ว การไปทานร้านที่ภรรยาชอบก็เป็นการเติมความสุขในชีวิตคู่ที่ทำได้ง่ายที่สุดครับครั้งนี้ เราก็ชักแถวกันมาตามความปรารถนาของคุณเธออีกเช่นเดิมร้านที่เราไปทานกันวันนี้คือ Uta-andon บนเอ็มโพเรี่ยม เป็นร้านที่เราไปทานบ่อยๆแต่ไม่ค่อยจะถ่ายรูปได้ทัน เลยอดรีวิวประจำ ครั้งนี้ นับว่ามีสติ เลยสามารถถ่ายมาทัน ตัวร้านเป็นแบบคลาสสิคของญี่ปุ่น เน้นไม้ สวยสะอาดตาครับ ลูกค้าเยอะ ส่วนมากเป็นญี่ปุ่น เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามารีวิวกันเลยครับชุดแรกเป็นชุดอุด้งหม้อร้อนกับข้าวหน้าปลาแซลมอน รสชาติดี ปลาแซลมอนออกเค็มๆมันๆ อุด้งอร่อยครับซุปร้อนๆ คล่องคอของภรรยาผม เป็นข้าวอบรวมมิตร ที่นี่อบสดๆ ดังนั้นต้องโทรมา

ของภรรยาผม เป็นข้าวอบรวมมิตร ที่นี่อบสดๆ ดังนั้นต้องโทรมาก่อนครับ จะได้ไม่รอนาน มีน้ำซุปมาให้ผสมเป็นข้าวต้มเพื่อเปลี่ยนรสชาติด้วย อันนี้ผมก็ชอบครับ

โดยรวม ราคาบริการสถานที่ถือว่าไปด้วยกันได้ อร่อยคุ้มค่า และเราก็ยังจะมาต่อไปครับ
  • ข้าวอบ