2012-12-05
วันนี้เรากับพี่ชายมาเดินเล่นรอคุณพ่อ คุณแม่ที่ เอสพลานาด ตอนแรกว่าจะกินขนมกันเล่นๆเพราะเดี๋ยวเราต้องไปกินอาหารมื้อใหญ่กันอยู่แล้ว แต่เดินไปเดินมา กว่าคุณพ่อคุณแม่จะมา เห็นทีจะรอไม่ไหวเลยหาอาหารญี่ปุ่นกินกันเลยดีกว่า เลยเลือกกินร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ กันที่งร้าน โอโตยะ กัน ร้านที่นี่ถือว่าค่อนข้างเล็กเลยทีเดียว บวกกับคนก็กินค่อนข้างเยอะทำให้ต้องรอคิวอยู่สักพัก พอได้ที่นั่งปุ๊บ ก็สั่งทันทีเพราะเราเลือกเมนูกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างที่บอกว่าเราจะกินกันขำๆ เลยสั่งกันคนละเมนูเบาๆ เมนูแรก เซท ปลากระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมข้าว สลัด และน้ำซุป ปลาย่างมานิ่มกำลังดี เนื้อหวานกินกับข้างและเครื่องเคียง อร่อยมาก เมนูที่สอง คือ อุด้งมิโซะ เส้นอุด้งนุ่ม
เมนูที่สอง คือ อุด้งมิโซะ เส้นอุด้งนุ่มๆ ซดคล่องคอกับน้ำซุปมิโซะเข้มข้น