2012-08-27
วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นอีกแล้ว ร้านนี้ที่นั่งจะไม่เยอะมากค่ะ มีทั่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ ร้านตกแต่งเรียบง่ายดีค่ะ ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-14.00 และ 17.00-22.00 น. มีสองรอบค่ะถ้าไปตอนเที่ยงหรือเย็น คนอาจจะเยอะหน่อยค่ะ ต้องโทรจองคิวกันเลยทีเดียวครัวของที่นี่จะเป็นครัวเปิดค่ะ เราจะเห็นเชฟทำอาหาร แต่ละจานเลยค่ะ ระหว่างรออาหารก็นั่งมองเชฟทำอาหารไปเพลินดีค่ะมาเริ่มจานแรกกันเลยค่ะ พิซซ่าญี่ปุ่นหรือโอโคโนมิยากิ หน้าที่เราสั่งคือปลาหมึกและเบคอน เวลาพิซซ่ามาเสริฟร้อนๆปลาหมึกแห้งที่โรยมาบนหน้าพิซซ่ามันดิ้นดุ๊กดิ๊กเหมือนมีชีวิตเลยค่ะ ตลกดี รสชาตจานนี้น้ำซอสเข้มข้นมาก เค็มหวานอร่อยดีค่ะจานต่อมา ยากิโซบะห่อไข่ เครื่องเคียง
ครัวของที่นี่จะเป็นครัวเปิดค่ะ เราจะเห็นเชฟทำอาหาร แต่ละจานเลยค่ะ ระหว่างรออาหารก็นั่งมองเชฟทำอาหารไปเพลินดีค่ะ มาเริ่มจานแรกกันเลยค่ะ พิซซ่าญี่ปุ่นหรือโอโคโนมิยากิ หน้าที่เราสั่งคือปลาหมึกและเบคอน เวลาพิซซ่ามาเสริฟร้อนๆ
อร่อยดีค่ะ จานต่อมา ยากิโซบะห่อไข่ เครื่องเคียงคือสลัดมันฝรั่งกับผักสลัดค่ะ รสชาตเข้มข้นอีกแล้ว เผลอแป็บเดียวก็ฟาดกันเรียบ ซูชิปลาแซลมอน เห็นลายเส้นของเนื้อปลาแล้ว อยากจะกินอีก ปลาสดดีค่ะหวานอร่อย คำละ 25 บาท ค่ะ
โดยรวมแล้วบรรยากาศร้านดูรู้สึกเป็นกันเองดีค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก โทนสีร้านสบายตา