2011-05-25
เมื่อวันก่อนโดนคุณแม่สั่งให้ช่วยงานอยู่บ้านค่ะ เพราะคุณแม่สุดเลิฟมีธุระข้างนอกพอดี พอถึงมื้อกลางวันก็ยังไม่กลับซักที (น๊านน..นาน) เราก็เริ่มหิวแล้วด้วยสิ ก็เลยต้องมีโทรศัพท์สอบถามซะหน่อย 555+ กะว่าต้องได้อาหารมื้อกลางวันชุดใหญ่แน่นอนล่ะนะ (ด้วยความอยากกินอาหารญี่ปุ่นด้วย)ก็เลยฝากคุณแม่ซื้อชุดหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะ ของ Yayoi มาซะเลย (อิ่มจังตังอยู่ครบแบบนี้ถนัดนักแล ฮี่ๆ (~ ̄▽ ̄)~) ในชุดก็จะประกอบไปด้วยหมูชุบแป้งทอดกรอบ ๆ เนื้อหมูนุ่ม ๆ ไข่ดาวสลัดผักสด กิมจิ(นิดนึง) แล้วก็ซุปมิโสะ (ซุปนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ ของที่นี่เค้าอร่อยอ่ะ ให้สาหร่ายกับเต้าหู้เยอะ ) ราคา 119 บาท...จริง ๆ แล้วของ Yayoi ก็มีบริการส่งค่ะ แต่ขั้นต่ำต้อง 150 บาทแถมบ
แถมบวกค่าส่งอีก 30 บาท (ฝากซื้อนี่ล่ะคุ้มสุดแล้ว อิอิ )