ยาโยอิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เน้นขายอาหารเป็นเซ็ทๆ และ เบนโต๊ะ แบบญี่ปุ่นสาขานี้ อยู่ข้างๆร้านฟูจิ ราคาย่อมเยากว่าฟูจิ แต่ คุณภาพอาหารก็แย่กว่าเยอะร้านนี้ตกแต่งโทนสีชมพู และสีโอ๊คดำๆ มีที่นั่งแยกเป็นคอกๆ มีกระจก กั้น เป็นสี่เหลี่ยม มีโต๊ะราวๆ 20 โต๊ะ ด้านหน้าร้านจะมี หุ่นจำลองอาหารให้ดู น่าตาน่ากินทีเดียว แต่ของจริงไม่น่ากินเหมือนของโชว์นะะได้สั่งไข่ตุ๋นญี่ปุ่นมาถ้วยนึง หน้าตาก็จัดมาสวยดีรสชาติก็โอเคค่ะ นุ่มเนียนลิ้นดี เมนูที่ทานคือข้าวหน้าหมูตุ๋น ในเซ็ทจะมี มิโซะซุบให้ 1 ถ้วย กับสลัด อีกถ้วย สลัดเหมือนไม่ตั้งใจทำ ดูจากหน้าตาได้เลยค่ะ เหมือนโยนๆ ราดๆ โป๊ะๆมาให้ลูกค้ายังไงไม่รู้ ไม่สวยงามเลย ส่วนด้านรสชาติ จานหลัก หมูเหนียว เหมือนทอดไว้นาน อา

สาขานี้ อยู่ข้างๆร้านฟูจิ

เมนูที่ทานคือ
ข้าวหน้าหมูตุ๋น
ส่วนด้านรสชาติ จานหลัก หมูเหนียว เหมือนทอดไว้นาน อาหารร้านนี้ ทานแล้วรู้สึกเหมือนทานอาหารแช่แข็งเอามาอุ่นให้ร้อน รสชาติ แค่พอกินให้อิ่มได้ จริงๆ

สุดท้ายสั่งของหวาน ถั่วแดงเย็น

ก็ทานได้ปกติค่ะ ของหวาน เป็นเมนูง่ายๆ ทานแก้ร้อน ล้างปากหลังจากทานอาหารคาว
ถั่วแดงบด หวานๆ ทานกับน้ำแข็งเย็นๆ ชื่นใจดีจ้า

การบริการถือว่าโอเค พนักงานใส่ใจบริการดี แต่ร้านนี้ติดตรงที่คุณภาพอาหาร ยังไม่ได้เรื่อง
อาหารทำออกมาเหมือน ไม่ค่อยใส่ใจทำนัก
  • ไข่ตุ๋น