2011-07-27
คราวนี้ พาไปร้านเล็กๆ สบายๆ และก็สบายกระเป๋ากันซักหน่อย แต่ไม่รับประกันนะว่า จะผอมกลับมาวู๊ อนึ่ง ช่วงนี้ร้านรวงที่ CTW ช่างเยอะแยะมากมาย แนะนำกันไม่หวาดไม่ไหว ก็เลยต้องเลือกในการที่ไปจะไปชิมมาฝากสาวๆกันนะจ๊ะ ต้องขอโทษทีนะจ๊ะ ที่ช่วงนี้ มิได้ไปนอกสถานที่เท่าไหร่เลย อยู่แต่ในเมือง เลยมีมาให้ดูกันเท่านี้ไปก่อนนะคะ วันนี้เราพาสาวๆไปชิม ร้านอาหารทะเล สัญชาติมาเลเซียนกันจ้า ใช้แล้ววว ทายถูกแล้วล่ะว่า คือร้าน Manhattan FISH MARKET นั่นเองAMBIENCEร้านนี้ก็เป็นบรรยากาศสบายๆ Casual Dining ค่ะ คือ บรรยากาศ ก็ไม่ใช่พวกร้านsit down dinner อยู่แล้ว ตกแต่งก็แบบโมเดิร์นนะคะ ใช้สีเรียบๆ ครีม น้ำตาล แต่ให้บรรยากาศอุ่น แ
AMBIENCE
ร้านนี้ก็เป็นบรรยากาศสบายๆ Casual Dining ค่ะ คือ บรรยากาศ ก็ไม่ใช่พวกร้านsit down dinner อยู่แล้ว ตกแต่งก็แบบโมเดิร์นนะคะ ใช้สีเรียบๆ ครีม น้ำตาล แต่ให้บรรยากาศอุ่น แต่เราเข้าไปในร้านแล้วรู้สึกว่า ร้านนี้มันแอบจีนๆไงไม่รุ ฮ่ะๆๆ อาจจะเป็นที่โคมไฟสีแดงก็เป็นได้ค่ะ
เนื่องจากไปกัน 2 คน ก็เลยสั่ง ชุดคอมบิเนชั่นแบบย่าง ชุดรวมมา แล้วก็ตามถนัด สั่งโค้ก(ไม่ไลท์) มา 2 แก้ว