2011-09-01
เห็นคนรีวิวแต่อาหารคาว วันนี้เรามาลองรีวิวขนมและของทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่นของร้านนี้ดูค่ะบรรยากาศร้านที่นี่จะคล้ายๆกับสาขาอื่นค่ะ มีบริเวณกว้าง แสงไม่สว่างมาก มีโต๊ะนั่งมากมายค่ะพนักงานบริการดีค่ะ เสริฟอาหารเร็ว คอยมาถามด้วยค่ะว่าได้อาหารครบรึยังเมนูทานเล่นวันนี้ยำสลัดปลาทูน่าค่ะ ลองเป็นครั้งแรกเลย อยากบอกว่าอร่อยมากกกก ประกอบไปดูทูน่า ผักต่างๆน้ำสลัก พริก ทูน่าสดดีค่ะ ไม่นิ่มไม่แข็งเกินไป รสเค็มนิดๆ ส่วนผักก็สดใหม่ค่ะ น้ำยำสลัดนี่อร่อยมาก รสหวานของสลัดผสมกับรสเผ็ดของพริก และรสเปรี๊ยวนิดๆของมะนาว มันเข้ากันมากๆเลยค่ะ แบบไม่น่าเชื่อเลยยย ชอบมากก คราวหน้าจะลองยำสลัดอย่างอื่นดูค่ะต่อมาเป็นของหวานปิดท้ายค่ะ ไอศรีมชาเขียวถั่วแดง
เมนูทานเล่นวันนี้ ยำสลัดปลาทูน่าค่ะ ลองเป็นครั้งแรกเลย อยากบอกว่าอร่อยมากกกก ประกอบไปดูทูน่า ผักต่างๆน้ำสลัก พริก ทูน่าสดดีค่ะ ไม่นิ่มไม่แข็งเกินไป รสเค็มนิดๆ ส่วนผักก็สดใหม่ค่ะ น้ำยำสลัดนี่อร่อยมาก รสหวานของสลัดผสมกับรสเผ็ดของพริก และรสเปรี๊ยวนิดๆของมะนาว มันเข้ากันมากๆเลยค่ะ แบบไม่น่าเชื่อเลยยย ชอบมากก คราวหน้าจะลองยำสลัดอย่างอื่นดูค่ะ
ต่อมาเป็นของหวานปิดท้ายค่ะ ไอศรีมชาเขียวถั่วแดง น่าทานๆ ให้ถั่วแดงเยอะจริงๆค่ะ รสถั่วแดงจะหวานๆค่ะ เป็นถั่วแดงบด ถ้าทานเดี่ยวๆจะหวานมาก ต้องทานคู่กับไอศครีมชาเขียวค่ะ รสชาติไอศรีมเข้มข้นมากก แบบรสชาเขียวเต็มๆ ใครชอบชาเขียวห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ เป็นเนื้อไอศรีมที่เข้มข้น แน่นจริงๆ ทานแล้วรู้สึกได้เลยค่ะ ประทับใจจริงๆค่ะ