วันนี้ผ่านมาทางเมกะบางนาก็ไม่ได้อยากจะกินอะไรที่ยุ่งยาก เข้ามาปุปก็เห็นร้านนี้ ยิ่งใหญ่ อยู่ติดด้านนอก บรรยากาศโล่งๆ คนไม่เยอะเพราะเป็นเวลากลางวันเราก็แวะมาสั่งซะหนึ่งชุด นี่เลย ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์ฮ่าๆ รสชาติของเบอร์เกอร์อุ่นๆ พร้อมชีสเยิ้มๆ ของบอกว่าโดนใจมาเลยแอบอัฟไซส์ของตัวเฟรนไฟร์ด้วย น้ำด้วยแต่อย่างไร กินเฟรนไฟร์ไม่เคยหมดพนักงานน่ารัก บริการดีเป็นกันเองที่นี่โซนด้านนอก เหมาะกับการนั่งชิลล์มาก ใครผ่านมา ลองมาแวะดูักันได้เลยค่ะ

วันนี้ผ่านมาทางเมกะบางนา