2012-12-22
แวะมาทานร้านบ้านสันตะวาอีกแล้วค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงถนนเกษตร-นวมินทร์ค่ะ มีแบบคาราโอเกะ และนั่งทานอาหารธรรมดาค่ะ ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างดีค่ะ ออกแบบชิวๆนั่งเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ เพราะว่ามีดนตรีด้วย พนักงานร้านนี้ก็บริการค่อนข้างดีค่ะ หน้าทางเข้าค่ะ จะมีตู้ขนม เวลาจะสั่งก็สามารถเดินมาดูได้ค่ะยำถั่วพลูค่ะ รสชาติไม่เผ็ดค่ะ ออกไปทางหวานๆ อร่อยดีค่ะ ผัดผักค่ะ รสชาติอร่อยมากๆ รสชาติไม่เค็มมาก ไม่หวานมาก กำลังดีเลยค่ะหอยทอดค่ะ ทานคู่กับซอสพริกค่ะ รสชาติอร่อย ทอดออกมาแบบกรอบๆเลยค่ะ แต่ว่ารอนานมากๆเลยค่ะ ของหวานค่ะ ธรรมดาๆค่ะ
พนักงานร้านนี้ก็บริการค่อนข้างดีค่ะ หน้าทางเข้าค่ะ จะมีตู้ขนม เวลาจะสั่งก็สามารถเดินมาดูได้ค่ะ ยำถั่วพลูค่ะ รสชาติไม่เผ็ดค่ะ ออกไปทางหวานๆ อร่อยดีค่ะ ผัดผักค่ะ รสชาติอร่อยมากๆ รสชาติไม่เค็มมาก ไม่หวานมาก กำลังดีเลยค่ะ หอยทอดค่ะ ทานคู่กับซอสพริกค่ะ รสชาติอร่อย ทอดออกมาแบบกรอบๆเลยค่ะ