แวะไปที่ร้านขวัญจิตรมาอีกรอบเพราะได้ Voucher จาก OpenRice ในการร่วมสนุกกิจกรรมใน fbพิกัดร้านขวัญจิตรอยู่ริมถนนพหลโยธินระหว่างซ. 34 และซ. 34/1 เราก็มาทางเดิมตรงซ.34/1 เข้ามาร้านปุ๊บก็จอดรถบริเวณร้านได้เลยมองเห็นป้ายตอนนี้ที่ร้านเค้ามีบุฟเฟต์ด้วยนะ ดูน่าสนใจดี แต่วันนี้ไม่ได้มากินบุฟเฟต์หล่ะบุฟเฟต์ติดไว้ก่อน ขอสั่งเมนูปกติก่อนละกันค่าบรรยากาศรอบ ๆ ร้านร่มรื่นมาก ๆ มองไปทางไหนก็เขียวขจีไปหมดเลย ชอบ ๆ คราวก่อนเรานั่งทานที่โซนห้องกระจก คราวนี้พนง.พามานั่งที่โซนบ้านคุณปู่รับเมนูมาเลือกสั่งอาหารกันเลยอาหารร้านนี้จานใหญ่นะคะ เราไปกันแค่ 2 คนก็เลยสั่ง 3 อย่างพอเซ็ตอัพบนโต๊ะ ตามนี้ค่ะมีขนมปังอบเนยกระเทียมให้คนละชิ้นเป็น C

รับเมนูมาเลือกสั่งอาหารกันเลย

เซ็ตอัพบนโต๊ะ ตามนี้ค่ะ
มีขนมปังอบเนยกระเทียมให้คนละชิ้นเป็น Complimentary
ขนมปังกระเทียม
มาร้านนี้ไม่สั่งเมนูนี้ถือว่ามาไม่ถึงเนอะ
ไส้กรอกขวัญจิตร 380 บ.

ที่ร้านจะมีทั้งไส้กรอกหมูและไส้กรอกเนื้อ
เวลาสั่งทางร้านจะถามว่าทานเนื้อด้วยรึเปล่าถ้าไม่ทานเนื้อเค้าจะเสิร์ฟเฉพาะไส้กรอกหมูค่ะ

เราสั่งแบบไม่เอาเนื้อเพราะน้องเราไม่กิน กินแล้วก็อร่อยเหมือนเดิม

ชอบทั้งไส้กรอกและโบโลน่าที่มีพริกขี้หนู เผ็ดจี๊ดดีชอบ ๆ

มันบดก็ชอบมาก เนื้อเนียนละเอียดมาก อร่อยฝุดๆ
ซาวด์เคร้าท์ร้านนี้เปรี้ยวโด่งมาก กินตอนแรกรู้สึกว่าเปรี้ยวไป

แต่กินไปกินมาพอเริ่มเลี่ยนแล้วมากินจะรู้สึกดีมาก ตัดเลี่ยนได้ดีเชียว
ไส้กรอกขวัญจิตร
สปาเกตตี้ปลากระพงไวน์ขาว (ใส่พริก) 330 บ.

เส้นสุกกำลังดี ครีมเคลือบเส้นทั่วดีมาก
ซอสเป็นซอสออกครีม ๆ แต่ใส่พริกมาด้วยช่วยให้ไม่เลี่ยนมาก
เนื้อปลากระพงใส่มาพอสมควร อาหย่อย
สลัดกุ้งทอด 280 บ. จานใหญ่มาเลย

กุ้งชุบแป้งทอดคลุกเกล็ดขนมปัง กรอบนอกนุ่มในดี
สลัดผักคือสด กรอบ กินแล้วรู้เลยว่าใช้ของดี มะเขือเทศลูกโตและหวาน
สลัดกุ้งทอด
เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดเทาซันด์ไอแลนด์ เป็นน้ำสลัดสไตล์มายองเนสแต่มีรสอมเปรี้ยวนิด ๆ
ใครทานแล้วติดใจที่ร้านมีขายแบบเป็นขวดให้ซื้อกลับบ้านกันด้วย
น้ำสลัดเทาซันด์ไอแลนด์
อย่างที่บอกว่าอาหารร้านนี้จานใหญ่ 2 คน 3 อย่างแป๊บเดียวจอด 55

จริง ๆ อยากกินขนมด้วยแต่มีภาระกิจต้องไปกินขนมร้านอื่นต่อ
วันนั้นเลยต้องข้ามขนมของร้านนี้ไปก่อน ไว้มาใหม่น้า
ใครมีบัตรเครดิต UOB ลด 10% สำหรับค่าอาหาร
ส่วนใครไม่มีบัตรเครดิต แค่โหลตแอพ OpenRice ติดเครื่องไว้

ลดไปเลย 15% (เฉพาะค่าอาหารเท่านั้น)

ส่วนเราใช้ Voucher ก็เลยไม่ได้กดแอพรับส่วนลด
มี Voucher 1,000 บ. ก็จ่ายเพิ่มไปอีก 100 นิด ๆ (ค่าเครื่องดื่มและ+Sc10%)

กินอิ่มจ่ายเบา ๆ แบบนี้ต้องขอบคุณ OpenRice ที่มอบ  Voucher ให้ด้วยค่า
Dining Method
Dine In