2014-05-20
AddressTHE CONTINENT HOTEL BANGKOK Floor 35413 Sukhumvit Road (Near Asoke BTS & Sukhumvit MRT Interchange Stations) Bangkok 10110, ThailandTel662- 6867000 ******************************อาหารอิตาเลียน เป็นอาหารนานาชาติที่คนไทยเราคุ้นลิ้นมานานและถูกปากคนไทยอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า,สปาเก็ตตี้ วันนี้ผมขอพาไปชิมและดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Medinii (เป็นห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม The Continent Hotelตั้งอยู่ชั้น 35 ของโรงแรม ) สำหรับใครที่สนใจมาทานอาหารที่นี่ผมแนะนำให้จองโต๊ะมาก่อนเพราะจะได้ที่นั่งริมกระจก วิวของกรุงเทพหลังพระอาทิตย์ตกดินสวยมากค
Bangkok 10110, Thailand
Tel662- 6867000
เพราะจะได้ที่นั่งริมกระจก วิวของกรุงเทพหลังพระอาทิตย์ตกดินสวยมากครับ
สำหรับการแต่งกายเป็นที่นี่ชุดสุภาพหรือ Smart Casual (ขายาว ,รองเท้าหุ้มส้น)
ขาสั้นไม่อนุญาตินะครับ อาหารจานเด่นที่นี่ คือฟรัวกราส์ ทำได้ดีมากไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่น้อย
รายการอาหาร
1. Filetto Di Manzo / Price: 660 THB
(สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง, แครอท, ถั่วหวาน, มันฝรั่งอบสไตล์อิตาเลี่ยน และซอสมะกอกดำ)
2. Pan Seared Foie Gras / Price: 450 THB
(ตับห่านเซียด้วยไฟอ่อนๆ ราดด้วยซอสเชอรี่)
3. Risotto Al Tartufo / Price: 380 THB
(รีซอตโต้ผสมเห็ทรัฟเฟิลดำ)
4. Caprese / Price: 280 THB
(มะเขือเทศ มอสซาเรลลาชีส น้ำมันจากใบโหระพา และบัลซามิกครีม)
5. Merluzzo Al Pomodoro / Price: 520 THB
(ปลาหิมะทอด เสิร์ฟด้วยถั่วลันเตาบด ร็อคเก็ต และซอสมะเขือเทศ)
6. Lemon Sorbet /190++ THB
7. Passion Fruit Sorbet /190++ THB
8. Perfezione /220++ THB
9. Blue Paradise / 280++ THB
3.The Continent Sunrise / 280++ THB
*** all prices are subject 10 service charge and 7 government tax