ร้านพิณริมโขงเป็นร้านอาหารอีสานอีกร้านที่อยากจะแนะนำนะคะ ร้านนี้ค่อนข้างสะอาดค่ะ อยู่ตรงถนนตัดใหม่สาธุประดิษฐ์ -พระราม 3 อาจไปลำบากนิดนึงนะคะ แต่รับประกันความอร่อย เมนูแนะนำคงจะไม่พ้นปีกไก่ไวน์แดง ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะและคอหมูย่าง แต่ร้านนี้ไม่ชอบตรงที่คอหมูย่างมีแต่มันๆทั้งนั้นเลย ผิดกับร้านอีสานเดิมที่เคยบอกไปว่าไม่มีมันเลยแต่ร้านนนี้รสชาติอร่อยพอดี แต่เราชอบอาหารที่มีรสจัดจ้าน ร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิวชิว คนจะมากันเยอะเหมือนกัน แต่ตอนกลางคืนถ้าจะมาต้องขับรถดีดีนะคะ เพราะแถวนั้นมีเด็กแว๊นเยอะ ร้านนี้เลี้ยงไซบีเรียไว้ด้วย น่ารักดีค่ะ