ร้านอาหารอีสานเดิม เป็นร้านใหญ่มากๆ ตั้งอยู่ริมถนนนราธวาส เห็นคนเยอะดี ผ่านไปมาหลายที เลยต้องขอลองแวะสักหน่อย วันนี้ได้นั่งริมฟุตบาตจ้า เป็นโต๊ะสังกะสี เก้าอี้ธรรมดา ... ที่นี่โต๊ะเยอะมากๆ มีทั้งริมฟุตบาตและที่นั่งในร้าน ซึ่งที่นี่ ให้สูบบุหรี่ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะข้างในหรือข้างนอกร้าน เราเลยไม่ชอบบรรยากาศที่นี่สุดๆ เพราะเหม็นบุหรี่มากๆ คนไม่ชอบบุหรี่แบบเรา คงไม่ขอกลับไปทานอีก อย่างน้อย น่าจะจัดโซนปลอดบุหรี่บ้าง เหอะๆ ... ที่นั่งก็ไม่ค่อยสะอาด เพราะพื้นมีส่วนเป็นทราย เอามือจับโต๊ะที มีแต่ฝุ่นเมนูที่นี่ก็่อนข้างหลากหลายจ้า ราคาไม่แพง สั่งเมนูพื้นฐานมาก่อนเลยจ้า กับ ส้มตำปู ราคา 40 บาท รสไม่จัด มาแบบจืดๆ แอบผิดหวังจ้าา แต่เส้นมะละกอ

วันนี้ได้นั่งริมฟุตบาตจ้า
ส้มตำปู ราคา 40 บาท รสไม่จัด มาแบบจืดๆ แอบผิดหวังจ้าา แต่เส้นมะละกอกรอบดีจ้า
อันนี้เป็น
ผักแกล้ม ที่ร้านให้มาเป็นถาดเลย ดูสดสะอาดดีจ้า
อันนี้เมนูแนะนำของที่ร้าน
ลาบเป็ด รสชาติโอเคเลย แต่เครื่องในเยอะ เนื้อเป็ดไม่ค่อยมีเลย ราคา 60 บาท
ส่วนอันนี้เป็น
จิ้มจุ่มหมู มีไซส์เดียว ราคา 150 บาท เนื้อหมูมาแบบชิ้นเล็กๆ น้ำซุปก็โอเค น้ำจิ้มไม่ค่อยอร่อย ผงชูรสเยอะ ทานร้านนี้เสร็จ กลับมาบ้าน หิวน้ำตลอดเลย
ไม่ค่อยประทับใจจ้า สำหรับร้านนี้
2013-03-22