2011-10-17
คนไทยมากินอาหารแบบไทยๆดีกว่าเมนูแรกส้มตำไทยขอบอกว่าจานนี้เด็ดมากมากินร้านนี้กี่ทีๆ ก็ต้องสั่งเพราะว่าแม่ค้าตำได้อร่อยสุดๆขนาดไม่ได้สั่งว่าจะเอารสชาติแบบไหนแม่ค้ายังตำได้ถูกใจเราเลยไม่รู้ว่ารู้ได้ยังไงกุ้งแห้งตัวใหญ่ เค็มนิดๆ ถั่วก็กรอบมะละกอก็สดรสชาติแซ่บอย่าบอกใคร เปรี้ยว หวาน เค็ม กลมกล่อมกำลังดีที่สุดจานละ30บาทเท่านั้นลาบปลาหมึกข้าวคั่วให้เยอะดี ปลาหมึกก็สดตัวใหญ่เผ็ด เค็ม เปรี้ยว อร่อยจานละ80บาทคอหมูย่างย่างได้หอมเนื้อนุ่มเค็มนิดๆ อร่อยมากจานละ80บาทบรรยากาศร้านไม่ได้ดูดี ไม่ได้สวย ไม่มีแอร์ ไม่มีพัดลม แต่อาหารอร่อยสุดยอดการบริการพนักงานผู้ชายขยันเดินมาก สั่งอะไรไปก็ได้ตลอด แต่ช้าบ้างเร็วบ้าง ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าขณะนั้นราคาไ
เมนูแรก
ขอบอกว่าจานนี้เด็ดมาก