2011-09-24
วันนี้มีโอกาสได้มาแถวทองหล่อเรยขอแวะมาลองทานอาหารอีสานกันซะหน่อยที่ร้าน Zaab อีลี่ อยู่ทองหล่อ ซ.10 มีที่จอดรถให้ด้วย เมนูอาหารอีสานที่ขาดไม่ได้ คือส้มตำ แต่วันนี้ขอทานแบบ healthy หน่อยเป็นส้มตำผลไม้ อร่อยค่ะ สั่งความเผ็ดได้ตามต้องการ ผลไม้ก้อสดทุกอย่างเลยค่ะอีกเมนูที่ห้ามพลาด เป็นเมนูแนะนำเรยค่ะ คือ ต้มแซบหมูเด้งคอลลาเจนรสชาติจัดจ้าน อร่อยมากค่ะ จานนี้ชอบมาก กินแล้วเผื่อได้ผิวสวยๆแถมด้วยนะ สาวๆ เมื่อมีส้มตำแล้ว เราก้อต้องมีไก่ย่างด้วยสิรสชาติไก่ไม่เหนียวเกินไปค่ะ ไม่มันด้วย น่าจะเหมาะกับสาวๆที่อยากลดความอ้วนและก้อต้องมีข้าวเหนียวนุ่มๆทานคู่ด้วย สรุปบริการประทับใจค่ะ รสชาติอาหารไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการ
เป็นส้มตำผลไม้ อร่อยค่ะ สั่งความเผ็ดได้ตามต้องการ ผลไม้ก้อสดทุกอย่างเลยค่ะ อีกเมนูที่ห้ามพลาด เป็นเมนูแนะนำเรยค่ะ คือ ต้มแซบหมูเด้งคอลลาเจน
รสชาติไก่ไม่เหนียวเกินไปค่ะ ไม่มันด้วย น่าจะเหมาะกับสาวๆที่อยากลดความอ้วน และก้อต้องมีข้าวเหนียวนุ่มๆทานคู่ด้วย สรุปบริการประทับใจค่ะ รสชาติอาหารไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการ