ร้าน Mcdonald'sเป็นร้านอาหารที่มีตอนเช้าด้วยครับ จะเปิดขายเมนูอาหารเช้าถึงเวลา 11 โมงเท่านั้นครับ วันนี้ผมลองแวะชิมสักหน่อย เห็นมานานแล้ว อยากลองจริงๆครับ เช้าๆก็ต้องดื่มกาแฟสักแก้วครับแล้วก็ต่อด้วยเฟรนฟรายส์ ไก่ทอด และเบเกอร์แป้งนุ่มๆๆ มีขายเฉพาะตอนเช้า ผมจำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไรแต่เนื้อแป้งกินแล้วอร่อยดีครับ ภายในเลือกได้ว่าจะใส่ เบคอน ไข่ หรือเนื้อ ครับ
ร้าน Mcdonald's