เดินวนอยู่ที่พารากอนว่าจะหาร้านที่ขายอาหารเจทานค่ะ มาเจอจนได้ ร้าน The Ninth Cafe ชั้น G อยู่ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ที่ร้านมีทั้งเมนูธรรมดากับเมนูอาหารเจค่ะ บนโต๊ะจัดไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ น้ำดื่มของทางร้านค่ะ แต่เค้ามีน้ำเย็นให้ แต่ไม่มีน้ำแข็งนะคะมากัน 3 คน สั่งกันคนละอย่างแระมากินด้วยกันค่ะ จานแรกค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดเผ็ดเจ เป็นเส้นสปาเก็ตตี้ลวกกำลังพอดีไม่แข็งไปและไม่เละจนเกินไปผัดกับน้ำมันมะกอก พริกแห้ง เห็ด หน่อไม้ฝรั่ง แครอท รสชาติจะไม่เผ็ดนะคะ จะหอมน้ำมันมะกอกแต่กินไปนานๆแล้วจะเลี่ยนค่ะ จานที่สองเป็น เพนเน่ผัดเผ็ดเจ ค่ะ เหมือนกันกับจานแรกแต่เปลี่ยนจาเส้นสปาเก็ตตี้เป็นเพนเน่แทนค่ะ จานสุดท้ายเป็น เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจค่ะ เป็น
บนโต๊ะจัดไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ
จานสุดท้ายเป็น เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจค่ะ เป็นเส้นเซี่ยงไฮ้มาผัดกับพริก ใบกะเพรา แครอท เห็ดและพริกไทยเม็ด รสชาติเผ็ดนิดนึงไม่มากค่ะ
ราคาอาหารจานละ 160 บาททุกจานที่สั่งมาค่ะ รวมค่าน้ำ + Vat 7% + Service Charge 10% แล้วประมาณ 624 บาทค่ะ แอบแพงเหมือนกันนะเนี่ย