2013-04-29 51 views
เช้านี้ไม่รู้จะทานอะไรดี อยากทานเป็นน้ำซุปๆร้อนค่ะ ร้าน ก.รุ่งโรจน์ ข้าวมันไก่ เป็นอีกร้านที่ Joan ชอบทานค่ะ เมนูประจำก็คือ เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำค่ะ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แล้ว ที่ร้านยังมีข้าวมันไก่ ทั้งไก่ต้มและ ไก่ทอดนะคะ รสชาติเย็นตาโฟ น้ำซอสจัดจ้านมากค่ะ ลูกชิ้นก็มีหลายชนิืด ยังมีเกี๊ยวกรอบทานคู่กันด้วยค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous