2013-09-22
ร้านนี้ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า เจ๊เล้งดอนเมืองค่ะ เป็นบ้านตึก ขายอาหารใต้ มีหลากหลายค่ะ สามารถเดินไปเลือกแล้วใต้เขาตัก คนค่อนข้างเยอะทีเดียว หรือจะดูจากเมนูกำแพงที่ร้านก็ได้นะคะแกงหลากหลายค่ะเยอะมากนี่ก็อีก อาหารเราว่ามีไม่ต่ำกว่า 30 ฃนิดทีเดียวค่ะ เมนูจะดูจากตรงนี้ก็ได้นะคะเมนูอีกแผ่นแกงส้มค่ะ แม่สั่งเราทานไม่ค่อยเป็น จำชื่อผักไม่ได้ แต่รสชาติใช้ได้ค่ะหมูผัดกระปิสตอค่ะ รสชาติเข้มสุดๆ เค็มๆหวานๆ อร่อยมากค่ะแกงกระทิ ใส่หอยแครงอ่ะค่ะ อร่อยเหมือนกัน หอยแครงเยอะจุใจสุดๆผักค่ะ จานนี้ฟรีอาหารที่นี่ราคาจานละ 40 -60 โดยประมาณค่ะ ไข่เจียวจานนิดเดียวยัง 40 เลย เราว่าแพงไปหน่อยเพราะอาหารที่ได้ นิดเดียวเองค่ะแต่รสชาติที่นี่ถือว่าเข้มข้น
แกงหลากหลายค่ะเยอะมาก นี่ก็อีก อาหารเราว่ามีไม่ต่ำกว่า 30 ฃนิดทีเดียวค่ะ เมนูจะดูจากตรงนี้ก็ได้นะคะ เมนูอีกแผ่น แกงส้มค่ะ แม่สั่งเราทานไม่ค่อยเป็น จำชื่อผักไม่ได้ แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ หมูผัดกระปิสตอค่ะ รสชาติเข้มสุดๆ เค็มๆหวานๆ อร่อยมากค่ะ แกงกระทิ ใส่หอยแครงอ่ะค่ะ อร่อยเหมือนกัน หอยแครงเยอะจุใจสุดๆ ผักค่ะ จานนี้ฟรี อาหารที่นี่ราคาจานละ 40 -60 โดยประมาณค่ะ ไข่เจียวจานนิดเดียวยัง 40 เลย เราว่าแพงไปหน่อยเพราะอาหารที่ได้ นิดเดียวเองค่ะแต่รสชาติที่นี่ถือว่าเข้มข้นมากๆค่ะ