วันนี้อยากซดต้มยำร้อนๆ แวะมากินอาหารไทยที่ร้านคำพูนค่ะบรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามดี จานแรกสั่งยำคอหมูย่าง ขอแบบไม่ติดมัน ได้มาตามที่สั่งเลย เนื้อคอหมูย่างคุณภาพดีมากค่ะยำได้กลมกล่อมดี กินแกล้มกับน้ำจิ้มแจ่วมะขามยิ่งอร่อยเลย ปีกไก่ทอด ทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟมาในครกเล็กๆ น่ารักดีค่ะต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน น้ำต้มยำรสกลมกล่อมใช้ได้เลยค่ะ เสียดายกุ้งคาว เลยซดแต่น้ำกับเห็ด โดยรวมอาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ พนักงานก็บริการดีมาก แต่ขอหักคะแนนนิดนึงเพราะทอนตังค์หายไป 200 แน่ะ ราคาอาหารมื้อนี้กิน 2 คน กับข้าว 3 อย่าง ห้าร้อยกว่าบาทค่ะ

บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามดี

2013-06-24