2012-06-24
กลางวันมื้อนี้ไปกินอาหารไทยที่ร้านครัวอัปษรค่ะสาขาสามเสน ใกล้ๆหอสมุดแห่งชาติค่ะเมนูแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย 100 บาทอร่อยดีค่ะ ลูกชิ้นไม่คาว หมูอร่อยผัดพริก 100 บาทเป็นหมูนุ่ม หมัก ผัดพริกแกง ใส่หล่อไม้ ก็ใช้ได้ค่ะ หมูนุ่มดีผัดดอกขจรหมูสับ 80 บาทเมนูธรรมดาแต่อร่อยค่ะ ผัดมารสชาติดี หวานๆเค็มๆ ดอกขจรก็อร่อยปลากระพงทอดน้ำปลาพริกสด 340 บาทเมนูนี้อร่อยมากๆค่ะ ปลากระพงสดดี ทอดมาหนังกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ ราดน้ำปลาพริกปรุงรส ทั้งพริกสดและกระเทียม เข้ากันดีมากๆค่ะปูผัดพริกเหลือง 350 บาทเนื้อกรรเชียงปูชิ้นโตๆนุ่มๆหวานๆ ผัดกับพริกเหลืองเผ็ดนิดๆ อร่อยค่ะรสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบราคาก็ไม่แพงค่ะ ราคาตามปริมาณ คุณภาพ และ
สาขาสามเสน ใกล้ๆหอสมุดแห่งชาติค่ะ เมนู แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย 100 บาท อร่อยดีค่ะ ลูกชิ้นไม่คาว
หมูอร่อยผัดพริก 100 บาท เป็นหมูนุ่ม หมัก ผัดพริกแกง ใส่หล่อไม้ ก็ใช้ได้ค่ะ หมูนุ่มดี
ผัดดอกขจรหมูสับ 80 บาท เมนูธรรมดาแต่อร่อยค่ะ ผัดมารสชาติดี หวานๆเค็มๆ ดอกขจรก็อร่อย
ปลากระพงทอดน้ำปลาพริกสด 340 บาท เมนูนี้อร่อยมากๆค่ะ ปลากระพงสดดี ทอดมาหนังกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ ราดน้ำปลาพริกปรุงรส ทั้งพริกสดและกระเทียม เข้ากันดีมากๆค่ะ
ปูผัดพริกเหลือง 350 บาท เนื้อกรรเชียงปูชิ้นโตๆนุ่มๆหวานๆ ผัดกับพริกเหลืองเผ็ดนิดๆ อร่อยค่ะ
รสชาติอาหาร
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบ
ราคา
ก็ไม่แพงค่ะ ราคาตามปริมาณ คุณภาพ และรสชาติ ชอบที่ทำมาขนาดไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง ทำให้สั่งได้หลายอย่างค่ะ
การบริการ
พนักงานน้อยค่ะ บริการช้า ไม่ทั่วถึง
บรรยากาศร้าน
ก็เป็นร้านตึก 2 คูหา ติดแอร์ ปกติค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก