เป็นร้านในห้างขนาดไม่เกิน 60 ที่นั่ง ไม่ได้ตกแต่งหรูหราอะไรมากมาย แต่ใช้สีสันร้อนแรง เช่น แดง- ส้ม มาตัดกับสีไม้โอ๊คเข้ม ดูดีไม่หยอก อ่อ ชอบที่เก้าอี้ร้านนี้นั่งสบายแฮะ ไปมา 2 หน ย้ายที่บ้างก็นั่งสบายทั้ง 2 ที่ บางส่วนกั้นเป็นผนังบังตา แล้วก็เจาะช่องบ้าง น่ารักดี ทำให้ที่นั่งตรงนั้นส่วนตัวขึ้นอีกนิด ถ้าเบื่อๆอยากโชว์ออฟในกรณีที่แต่งตัวไปเริศ+คู่เดทหน้าตาดี ก็เลือกไปนั่งตรงข้างทางเดินได้เลย ก็ได้อีกบรรยากาศนึงเพราะ มันโล่งๆกว่า อ่า เป็นกลเม็ดเด็ดๆที่ลองใจคู่เดทได้ด้วยนะ เพราะว่า ถ้าหนุ่มไหนมีกิ๊กเยอะๆ คงไม่อยากไปนั่งตรงที่ที่คนเห็นเยอะๆ ใช่ไหมล่ะ?ปลาดุกฟูผัดพริกขิง อร่อยไม่เหมือนใคร หอม เผ็ดหวานมัน กำลังดี และเราก็ตื่นเต้นไง เพราะไม่เคยเห็นเมนู
ปลาดุกฟูผัดพริกขิง อร่อยไม่เหมือนใคร หอม เผ็ดหวานมัน กำลังดี และเราก็ตื่นเต้นไง เพราะไม่เคยเห็นเมนูนี้ที่ไหน รู้สึกว่ามันสร้างสรรค์
ไก่ทอดซอสมะขาม ก็เป็นอีกเมนูเอกลักษณ์ที่นี่ มาที่นี่ ขอให้ลอง
ทีเด็ดอีกอย่าง ที่เราไม่อาจลืมได้ คือ น้ำส้มปั่นขิง แก้วนี้ เด็ดหวานเปรี้ยว แต่หอมชื่นใจ ต้องไปลองเองกะตัว ไปคราวหน้า สั่งอีกชัว ขออภัยงานนี้อิ่มมาก ไม่ต้องพึ่งของหวานเลยวุ๊ย
2010-02-11
  • ไก่ทอดซอสมะขาม