2013-09-11
ถ้าใครอยากทานอาหารไทยๆ และหาทานง่ายๆ บนห้างทั่วไป และมีรสชาติ รวมถึงวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารคัดมาแบบมีคุณภาพแล้วนั้น ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ ที่รสชาติทำได้กลางๆ แบบไม่เผ็ดจัด และความอร่อยเท่าที่สั่งทานมาอร่อยทุกเมนูค่ะ รวมถึงของหวานด้วยวันนี้ทานเป็นชุดน้ำพริกที่ออกแนวคนกรุงนิดนึงค่ะ ที่ไม่เผ็ด น้ำพริกเนื้อปู พร้อมด้วยเนื้อปลาแซลมอนย่าง น้ำพริกได้ทานเนื้อปูเห็นกันเป็นก้อนๆ ค่ะ สด หวาน และมีเผ็ดนิดๆเดียวปลาแซลมอนเนื้อหอม มัน ชิ้นหนา แตะน้ำพริกกับชิ้นเนื้อปลาทานคู่กับข้าว เหมือนอาหารไทยที่ผสมกับอาหารต่างชาติได้เข้ากันดีค่ะ จานนี้สุขภาพมากๆ ทานแล้วไม่อิ่มเกิน
หวานด้วย