2012-10-07
แวะมาแถวเกษตรนวมินทร์ เลยทานบ้านสันตะวาดูบ้างครับ มีทั้งคาราโอเกะ และแบบธรรมดา ถ้าธรรมดาก็จะมีดนตรีสด พนักงานบริการดีครับ เดินมาดูตลอด ที่นั่งมีเยอะ บรรยากาศเป็นแบบชิวๆ นั่งสบายๆ ฟังเพลง ทานข้าวอะไรแบบนี้ครับ มุมเวทีครับยำคอหมูย่าง อร่อยดีครับ รสชาติออกเปรี้ยว ติดที่หมูเหนียวไปนิดหน่อยครับทอดมันนี่อร่อยมากๆ รสชาติเผ็ดนิดหน่อย กำลังดี น้ำจิ้มหวานๆ อร่อยมากครับแกงส้ม ไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ ออกเปรี้ยวๆ ของหวาน มีแนวไทย ๆ แล้วก็ไอศครีม สามารถเดินไปเลือกที่ตู้ได้เลยครับ
ที่นั่งมีเยอะ บรรยากาศเป็นแบบชิวๆ นั่งสบายๆ ฟังเพลง ทานข้าวอะไรแบบนี้ครับ มุมเวทีครับ ยำคอหมูย่าง อร่อยดีครับ รสชาติออกเปรี้ยว ติดที่หมูเหนียวไปนิดหน่อยครับ ทอดมันนี่อร่อยมากๆ รสชาติเผ็ดนิดหน่อย กำลังดี น้ำจิ้มหวานๆ อร่อยมากครับ แกงส้ม ไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ ออกเปรี้ยวๆ ของหวาน มีแนวไทย ๆ แล้วก็ไอศครีม สามารถเดินไปเลือกที่ตู้ได้เลยครับ