2012-06-10
หน้าตาร้านค่อนข้างเหมือนกับร้านข้าวต้มธรรมดาๆ มีครัวอยู่หน้าร้านให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะนั่งปุ๊บ เค้าก็เอาเมนูมาให้ดู เล่มใหญ่ หนา มาเลย ในกระดาษ 1 แผ่น มีรายการอาหาร 2 เมนู มีรูปอาหารให้ดูทุกเมนูเลยค่ะ เลยใหญ่ขนาดนี้รับน้ำเพิ่มความสดชื่นกันก่อนค่ะค่าน้ำราคาปกติ ไม่แพง ต้มยำกุ้ง เสริฟในหม้อไฟ ต้มยำรสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก เครื่องทั้งกุ้ง ทั้งเห็ด เยอะค่ะ มีถ้วยแบ่งเรียบร้อยหมูผัดพริกแกงถั่วจานนี้เข้มข้น เค็ม เผ็ดกำลังดี ผัดไม่แห้ง ถั่วฝักยาวผัดพอสุกกำลังกรอบเลยเห็นชาวต่างชาติเข้ามาทานเรื่อยๆเลย ในเมนูเค้าก็มีอาหารฝรั่งให้เลือกเยอะเลยค่ะ ช่วงนี้มีบอลยูโร แวะไปนั่งดูพร้อมกินอาหารที่ร้านนี้ได้เลยนะคะ
ในกระดาษ 1 แผ่น มีรายการอาหาร 2 เมนู มีรูปอาหารให้ดูทุกเมนูเลยค่ะ เลยใหญ่ขนาดนี้ รับน้ำเพิ่มความสดชื่นกันก่อนค่ะ
เครื่องทั้งกุ้ง ทั้งเห็ด เยอะค่ะ มีถ้วยแบ่งเรียบร้อย หมูผัดพริกแกงถั่ว