สวัสดีเพื่อนๆวันรุ่นสยามสแควร์ 555 มาสยามก็บ่อย ร้านอาหารก็กินวนกันไปมาคือวันนี้อยากทานอาหารสัญชาติไทย รสจัดๆ ง่ายๆ ก็เลยลงตัวกันที่นี่เลยค่ะวันนี้ทานด้วยกัน 3 เมนูค่ะผัดไทยกุ้งสดเป็นเส้นจันท์เหนียวนุ่ม พร้อมกุ้งไม่ใหญ่มากอีก1 ตัว รสชาติเข้มข้นดีค่ะ แต่ค่อนข้างไปทางหวานยำปลาดุกฟูแนะนำค่ะ เมนูนี้ น้ำยำโดนใจเลย เปรียว เค็ม เผ็ด ครบรส ปลาดุกก็กรอบไม่อมน้ำมันดีค่ะกระเพราหมูสับเมนูสิ้้นคิดที่หาทานที่ไหนก็ได้ เพราะฉะนั้น มาที่นี่เราก็จะสั่งค่ะเน้นไปด้วย กระเพราหมูสับ รสจัดค่ะ!!! ให้เยอะด้วยนะนี่ ชอบมากกระเพราที่ไม่ใส่ถั่ว หรือผักไรมาปน นี่อ่ะกระเพราของแท้สั่งชามะนาวมาแก้เผ็ดซักนิด ค่อยยังชั่ว ลองไปทานกันนะคะร้านนั่งสบาย พนักงานบริการดี อา

วันนี้ทานด้วยกัน 3 เมนูค่ะ

ผัดไทยกุ้งสด
ยำปลาดุกฟู
กระเพราหมูสับ

ร้านนั่งสบาย พนักงานบริการดี อาหารอร่อย มารวดเร็วทันใจวัยรุ่นดีค่ะ

ที่สำคัญ ราคาเบาๆ ใครๆก็ทานได้ค่ะ

2013-03-26