2011-09-27
วันนี้มาทานข้าวเที่ยงย่านไฮโซค่ะ แถวสุขุมวิท33 ลองเดินเข้าร้านนี้ซะหน่อย คนเยอะเต็มร้านต้องอร่อยแน่นอนค่ะ เดินเข้าไปมีโต๊ะว่างโต๊ะเดียวเอง หยิบเมนูมาดู โอ้วแม่เจ้า เมนูเยอะมากค่ะ น่าทานไปหมด ตัดสินใจสั่งอาหารสิ้นคิด ผัดกระเพราะหมูสับราดข้าว555 แล้วก็สั่งแกงส้มชะอมไข่ ส่วนพี่ๆที่มาด้วยกัน ก็สั่งวุ้นเส้นผัดขี้เมา ที่ทำอาหารสีสันน่าทานมากค่ะ รสชาติจัดจ้านพอตัว อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ด้วยความที่ลูกค้าเยอะ เลยต้องรออาหารนานนิดนึงค่ะ ส่วนราคา กลางๆค่ะสำหรับร้านอาหารตามสั่งเมนูของที่ร้านค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมากอาหารเที่ยงของเรา อร่อยมากๆอาหารสิ้นคิดของหนู แต่อร่อยมาก
วันนี้มาทานข้าวเที่ยงย่านไฮโซค่ะ แถวสุขุมวิท33 ลองเดินเข้าร้านนี้ซะหน่อย คนเยอะเต็มร้านต้องอร่อยแน่นอนค่ะ เดินเข้าไปมีโต๊ะว่างโต๊ะเดียวเอง หยิบเมนูมาดู โอ้วแม่เจ้า เมนูเยอะมากค่ะ น่าทานไปหมด ตัดสินใจสั่งอาหารสิ้นคิด ผัดกระเพราะหมูสับราดข้าว555 แล้วก็สั่งแกงส้มชะอมไข่ ส่วนพี่ๆที่มาด้วยกัน ก็สั่งวุ้นเส้นผัดขี้เมา ที่ทำอาหารสีสันน่าทานมากค่ะ รสชาติจัดจ้านพอตัว อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ด้วยความที่ลูกค้าเยอะ เลยต้องรออาหารนานนิดนึงค่ะ ส่วนราคา กลางๆค่ะสำหรับร้านอาหารตามสั่ง เมนูของที่ร้านค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก อาหารเที่ยงของเรา อร่อยมากๆ อาหารสิ้นคิดของหนู แต่อร่อยมาก