2012-11-03
รีวิวร้อนๆเลยค่ะ เพราะเพิ่งทานเสร็จก็ส่งรีวิวเลย. วันนี้ฉันมาทานอาหารที่ห้องอาหารระเบียงทองโรงแรมนารายณ์ หาไม่ยาก เลยค่ะ ไปมาสะดวก อาหารสดและอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมากเข้าไปก็พบการตบแต่งที่สวยงาม ชาวต่างชาติ ประทับใจในความช่างประดิดประดอยมากค่ะฉันเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นมาก เลยวนเวียน แต่บริเวณนี้ ไม่ใช่ว่าอาหารชาติอื่นไม่น่ารับประทานนะคะแต่เนื่องจากฉันจัดฟัน ทำให้ทานอาหารที่เคี้ยวยากไม่ค่อยได้ค่ะ. เลยเข้าทาง ทานแต่อาหารญี่ปุ่นอย่างเดียวเลยคุ้มค่ะสลัดหลากหลาย. สดตบท้ายมื้อด้วยของหวาน. วันนี้มีความสุขที่ได้รับประทานอาหารอร่อย กับเพื่อนที่คุ้นเคย สถานที่บรรยากาศทำให้ทานอาหารได้เยอะมาก เย็นนี้ฉันคงต้องไป
โรงแรมนารายณ์ หาไม่ยาก เลยค่ะ ไปมาสะดวก อาหารสดและอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมาก เข้าไปก็พบการตบแต่งที่สวยงาม ชาวต่างชาติ ประทับใจในความช่างประดิดประดอยมากค่ะ ฉันเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นมาก เลยวนเวียน แต่บริเวณนี้ ไม่ใช่ว่าอาหารชาติอื่นไม่น่ารับประทานนะคะ
คุ้มค่ะ สลัดหลากหลาย. สด ตบท้ายมื้อด้วยของหวาน. วันนี้มีความสุขที่ได้รับประทานอาหารอร่อย กับเพื่อนที่คุ้นเคย สถานที่บรรยากาศ
ทำให้ทานอาหารได้เยอะมาก เย็นนี้ฉันคงต้องไปออกกำลังกายให้มาก. รู้สึกดีตอนรับประทาน แต่พอทานอาหารเสร็จ
นี่แหล่ะ ตัวฉัน