สาขานี้อยู่โซนโรบินสันค่ะ อยู่มุมสุดๆเลย ร้านอยู่ข้างๆกับร้านสไตล์เนื้อย่าง ไปตอนเที่ยงๆ ก่อนเข้าร้านไปเลยเหมือนเดินผ่านหมอกเลยเริ่มด้วยตักสลัดหลากหลายก่อนแล้วสักพักขนมปังมาที่โต๊ะค่ะ ขนมปังชิ้นหนา นาบกับกระทะ จนชีสและเนยละลายเคลือบหน้าขนมปังอร่อยสุดยอดจานหลักสั่งเป็นไก่คะ่ รสชาติก็คล้ายๆกันค่ะ ไก่นุ่ม เนื้อยั่งฉ่ำๆน้ำของไก่อยู่หมักรสเข้าเนื้อดีส่วนไก่south west (305 บาท)เบคอน ชีสก็ให้เยอะดี เบคอน เค็มๆ กินกับไก่ เพิ่มรสเค็ม มันเข้าไปอีก ถูกใจมากค่ะ
เริ่มด้วยตักสลัดหลากหลายก่อน
แล้วสักพักขนมปังมาที่โต๊ะค่ะ