2012-01-13
มากันที่สยามครับ สาขานี้คนแน่นตลอด แต่ก็รอเพลินๆ ฟังเพลงไป มองคนเดินผ่านไปผ่านมาเพลินไปสักพัก ยาวๆๆๆๆๆ ก็ได้รับเชิญเข้าร้านแล้วครับ สั่งเมนูประจำ แล้วตักสลัดรอเลยครับ<ฝักทองแบบในรูป กินบางคำก็อร่อย บางคำก็เหมือนมีแอลกอฮอร์ ไม่รู้เค้าเอาไปปรุงด้วยอะไรแต่ก็กินจนหมดนะ>ซุปเห็ด เพิ่มเนื้อด้วย เบคอน และข้าวโพด มาเติมเกลือ พริกไทที่โต๊ะอีกนิดนึงนั่งกินสลัดไปได้ 3 4 จาน จานหลักก็มาครับไก่ฮอตแอนด์สไปซี่ คู่มันบด ไก่มาร้อนๆเนื้อนุ่ม หมักรสชาติเข้าเนื้อดีด้วยครับมันบดร้อนๆ เพิ่มชีสไปผสมกับครีมด้านบน แจ่มครับปิดท้ายด้วย มูส และเยลลี่ เยลลี่เนื้อเด้ง หนุบๆ 2ถ้วย เอาไว้กินกับมูสกินมูสอย่างเดียว รู้สึกในปากมันมีแต่ครีมๆอ่ะครับเรื่องจาน
แต่ก็กินจนหมดนะ>
เรื่องจาน ช้อน ค่อนข้างต้องเลือกหน่อยครับ บางทีคราบติดจานก็เห็นชัดเหลือเกิน ไม่กล้าหยิบใช้