2011-07-07
เป็นร้านที่สี่ สำหรับเย็นตาโฟเจ้าดังอย่างร้าน อิ่มทิพย์ คราวนั้นผมไปทานแล้วรู้สึกว่าทางร้าน รู้สึกใส่ใจลูกค้า และ ตัวผมก้อรู้สึกปลื้มในรสชาติเย็นตาโฟเจ้านี้เอามากๆเหมือนกันครับ ก้อพอเค้าไปที่ร้านมีป้ายเขียนว่า ร้านนี้เป็นลูกชิ้นปลอดสาร เดี๋ยวนี้ผมจะไปไหนมาไหนจะทานอะไรต้องระวังซะหมด อยากทานอาหารเมนูอร่อยแต่ก้อเสี่ยงต่ออาหารที่ใส่สารเพิ่มความอร่อยเข้าไป มาที่ร้านนี่ก้อมั่นใจได้ในระดับนึงเมนูที่สั่งไปก้อเป็นเย็นตาโฟเส้นใหญ่ ชามนี้น้ำสีแดงอ่อนๆไม่เข้มมากน้ำซุปหวานกลมกล่อมมีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งแล้วก้อฮือก้วย ที่อร่ยรสชาติดี ไม่เหม็นคาวแต่ต้องติอย่างนึงที่ให้ผักมาน้อย ผักที่ให้มาก้านค่อนข้าวยาวไม่ค่อยพอดีคำ สนนราคาก้อโอเคไม่แพง การเดินทางหากมาทางสาย
ไม่แพง การเดินทางหากมาทางสาย 4 ให้เลี้ยวเข้าถนนพุทธมณฑลไปประมาณไม่กี่ร้อยเมตร
ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือจร้า