2014-03-11 16 views
สวัสดีค่ะชาวOpenRice วันนี้หลังเลิกงานไปเดินเที่ยวเล่นคะอยากทานสุกี้ ต้องMK ตั้งอยู่ชั้น5 เซนทรัล พระราม3 บรรยากาศภายในร้านคึกคักมากลูกค้าเยอะตลอดเลยคะ พนักงานต้อนรับหน้าตายิ้มแย้ม เมนูมีให้เลือกเยอะเลยคะ ที่สั่งวันนี้เป็นชุดผักสุขภาพคะ เป็ดย่างจานใหญ่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมโดยเฉพาะเป็ดย่างคะ ผักก็สดกรอบ ราคาไม่แพงด้วย