2012-11-14
เวปไซด์ของร้าน : http://www.hydeandseek.comเวลาเปิดบริการ : เปิดทุกวัน: 11:00 น. - 01:00 น.ร้านนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมานั่งสบายๆ เฮฮากันในหมู่เพื่อนๆ หรือสวีทหวานกันตามประสาคู่รักค่ะ ทางด้านอาหารที่ทางร้านนำเสนอนั้น เป็นแบบสไตล์อเมริกันค่ะน้องๆพนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มตลอดเลย๑๑๑ รีวิวภาพ ไม่ชัดเบลอ ไม่ถูกต้อง ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ ส่วนความชอบด้านรสชาติ ราคา บรรยากาศ การบริการ แล้วแต่บุคคลนะค่ะ ๑๑๑
สาคู่รักค่ะ ทางด้านอาหารที่ทางร้านนำเสนอนั้น เป็นแบบสไตล์อเมริกันค่ะ น้องๆพนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มตลอดเลย