หากเย็นๆแวะมาสยามสแคว์ หันไปหันมา ไม่รู้จะไปทานร้านไหนอินเตอร์เป็นอีกหนึ่งร้านที่ มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว ราคาไม่แพงซึ่งจะเห็นได้ว่าลูกค้าจะเต็มร้านเกือบตลอดเวลาร้านอยู่สยามซอย 9 กว้างขวาง มี 2 ชั้นแม้ลูกค้าจะเยอะแต่บริการก็ไม่ช้าเมนูแนะนำ เริ่มด้วยของทานเล่นแบบข้าวตังหน้าตั้งขนมจีบ ถ้าจะทานอาหารจานเดียว แนะนำข้าวผัดสัปปะรดข้าวผัดแหนม อาหารจานละประมาณ 70-80 บาทหรือจะสั่งเป็นกับข้าว ก็มีพวกยำ ต้มยำวันนี้สั่งยำปลาดุกฟู ประมาณ 90 บาทอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ

ขนมจีบ

อร่อยกลมกล่อมดีค่ะ