มา Train ที่ตึก Fortune ค่ะ ไม่รู้จะทานไรดี เลยลงตัวที่ร้าน Pepper Lunch ง่ายๆ อร่อยๆ ราคาไม่แพง อิอิ สำหรับสาขานี้ ร้านค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะไม่เยอะ แออัดพอควรเลยจ้า มาถึงก็สั่งอาหารที่ Counter ก่อนเลยจ้า พร้อมกับจ่ายเงินให้เรียบร้อย ^^ เราสั่งเมนู Basic สุดเลยกับ ข้าวเปปเปอร์หมู ราคา 109 บาทจ้าาพอสั่งเสร็จ ก็นำเบอร์ที่ได้ มารออาหารที่โต๊ะ เดี๋ยวพนักงานจะนำมาเสริฟ์จ้า อาหารรอไม่นาน เร็วมากๆ อิอิ เขามีสูตรแนะนำความอร่อยด้วยน้า เติมอะไรได้รสอะไร คลุกอันไหน อะไรแบบนี้อ่ะจ้ามาแล้วๆๆๆ ข้าวเปปเปอร์หมู ร้อนๆ หมูนุ่มๆ เนื้อยุ่ยๆ น้ำจิ้มหากใครชอบหวาน ก็เติมได้ไม่อั้นจ้าเป็นอีกร้านที่เหมาะมาก ในวันรีบๆเร่งๆ อยากทานอะไรอร่

ข้าวเปปเปอร์หมู
ราคา 109 บาทจ้าา
เป็นอีกร้านที่เหมาะมาก ในวันรีบๆเร่งๆ อยากทานอะไรอร่อยๆ ไม่แพง และต้องไม่กลัวหัวเหม็นด้วยนะ อิอิ
2012-04-20
  • ข้าวเปปเปอร์หมู