2011-12-08
ร้านนี้หลายๆ คนอาจจะรู้จักดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเด็กๆ เกษตร ทั้งหลาย (ร้านนี้ไปทานก่อนน้ำท่วมครับ) ว่าแล้วไปรู้จักร้าน Pola Pola สาขาเกษตร กันครับ ซึ่งที่นี่เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี เหมาะแก่การมานัดสังสรร ระหว่างเพื่อนๆ หรือหมู่ญาติ โดยในร้านมีที่จอดรถพอสมควรครับบรรยากาศในร้านก็ดูร่มรื่นดีครับ วันที่ไปเป็นตอนกลางวัน ซึ่งคนอาจจะไม่เยอะเท่าไรนักหากเทียบกับตอนเย็นๆ แต่ภายในร้านก็ตกแต่งได้เรียบง่าย แต่ดูดีเหมือนกันครับ โต๊ะภายในร้านจัดไว้แบบไม่แน่นมากนัก นั่งได้สบายๆ รวมทั้งบรรยากาศด้านในโปร่งสบาย ไม่อึดอัดครับ ในร้านมีทั้งที่นั่งในห้องแอร์ และด้านนอก ก่อนที่จะเริ่มสั่งอาหาร ก็สั่งเครื่องดื่มเย็นๆ อย่าง น้ำแตงโมปั่น (70.-) สีแดงสดใสชื่นใจสุด
และ ยำส้มโอ (120.-) เนื้อส้มโอเยอะพอสมควรครับ รสชาติก็ออกเปรี้ยวอมหวานของน้ำส้มโอเล็กน้อย เมนูนี้รสชาติเยี่ยมทีเดียวครับ รวมทั้งสั่งอาหารประเภทเส้นอย่าง สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย (240.-) เมนูนี้รสจัดจ้านใช้ได้ครับ