2012-10-23
มารับประทานกันอย่างต่อเนื่องต่อไปเลยนะคะ ห้ามหยุดเดี๋ยวจะอิ่ม ขนมผักกาด จานนี้อร่อยมาก ผัดมากับกระเที่ยมและพริก ก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งเยอะไส้น้อยค่ะ ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ รสชาติดี แต่ค่อนข้างมันโกยซีหมี่ อร่อยมากค่ะจานนี้ เส้นเคี้ยวกรุบๆ อร่อยสุดๆต่อไปเป็นจานผักบ้าง กินเข้าไปเยอะต้องเพิ่มกากใยอาหารให้ร่างกายซะหน่อย จัด 3 จานเลยค่ะ จานผักผัดได้ดีสมกับเป็นร้านอาหารจีนผัดกาดแก้วน้ำมันหอย ผัดผักบุ้งผักโขมผัดกระเทียมตบท้ายด้วยของหวานค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ อร่อยที่สุดคือ สาคูแคนตาลูป รองมาก็ บัวลอยน้ำขิงโอ้ยกินจนจุกเลยค่ะ อิ่มอร่อย ราคาก็ตามที่เขียนค่ะ 499 ต่อคนเนท
ต่อไปเป็นจานผักบ้าง กินเข้าไปเยอะต้องเพิ่มกากใยอาหารให้ร่างกายซะหน่อย จัด 3 จานเลยค่ะ จานผักผัดได้ดีสมกับเป็นร้านอาหารจีน ผัดกาดแก้วน้ำมันหอย ผัดผักบุ้ง ผักโขมผัดกระเทียม