2012-11-26
ขนมปังซินามอนโรลค่ะ(ก็อบเชยนั่นแหล่ะ) แต่วันนี้มากินแบบของคาวกันบ้าง อยู่ชั้น G พารากอนเริ่มต้นกับชิลเลอร์ม่อคค่าที่เข้มข้นจริงๆมาแล้วหมูหยองมายองเนส-ราดมาไม่เยอะกำลังดี ขนมปังนิ่มกว่าที่คิดตัดง่ายกับแฮมแอนด์ชีส-สังเกตุดู น่าจะของเก่าหรือเปล่า?เพราะแฮมดูแปลกๆเหมือนเคยผ่านการอบมาแล้ว ชีสก็น้อยครบเครื่องไม่สุภาพเล็กน้อย แต่แหวกให้เห็นว่าไส้เยอะดีเต็มชิ้นไม่ใช่แค่โรยหน้าโดยรวมก็โอเคค่ะ เพียงแต่ผิดหวังเล็กๆกับแฮม
เริ่มต้นกับชิลเลอร์ม่อคค่าที่เข้มข้นจริงๆ มาแล้วหมูหยองมายองเนส-ราดมาไม่เยอะกำลังดี ขนมปังนิ่มกว่าที่คิดตัดง่าย
เพราะแฮมดูแปลกๆเหมือนเคยผ่านการอบมาแล้ว ชีสก็น้อย ครบเครื่อง ไม่สุภาพเล็กน้อย แต่แหวกให้เห็นว่าไส้เยอะดีเต็มชิ้นไม่ใช่แค่โรยหน้า โดยรวมก็โอเคค่ะ เพียงแต่ผิดหวังเล็กๆกับแฮม