ร้านนี้สำหรับเด็กเกษตรแล้วไม่มีใครไม่รู้จักค่ะร้านเสต็กใกล้ตลาดอมรพันธ์ ตรงข้าม ม.เกษตร ด้านประตูงามวงศ์วานร้านนี้มี 2 ชั้นนะคะ คนแน่นมากๆค่ะ ต้องรอคิวเลยทีเดียวเมนูอาหารที่นี่จะเน้นไปที่เสต็กเป็นส่วนใหญ่ค่ะ มีหลากหลายทั้งปลา เนื้อ หมู ไก่แต่พวกผักโขมอบชีส หรือสปาเกตตี้ก็มีนะคะร้านนี้มีเสน่ห์ตรงไหนทำไมคนมาทานกันเยอะ??ขอบอกว่าต้องลองเลยค่ะ ถ้าคุณชอบอาหารราคาประหยัด รสชาติดีใช้ได้ ปริมาณเยอะ ท็อปปิ้งเพียบ คุ้มราคาแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ สั่งจานเดียวทานได้ 2 คนเลยด้วยซ้ำ ถ้าเป็นคนทานน้อยในรูปเป็นฟีชดีไลท์นะคะ 89 บาท ดูสิคะเยอะขนาดไหน จานจริงใหญ่มากนะคะ กินไม่หมดต้องขอห่อกลับบ้านเลย(ทางร้านใจดีห่อให้ด้วยน้า)มีสลัด มันบด

ขอบอกว่าต้องลองเลยค่ะ

มีสลัด มันบด สปาเกตตี้ให้ด้วยละ กินจนพุงกางเลย ปลาก็ชิ้นใหญ่มาาากก

น้ำร้านนี้มีหลายอย่างนะคะ มีแบบรีฟีลด้วยค่ะ เช่น ชามะนาวรีฟีล(อันนี้ชอบ)

คุณจะไม่ชอบร้านนี้ถ้า??
ไม่ชอบเสียงดัง สถานที่คับแคบ แออัด ขี้เกียจรอ
เพราะร้านไม่ใหญ่มากค่ะ และลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา+ลูกค้าแน่น
เลยเสียงดังมากมายค่ะ

ถ้าสนใจยังไงลองแวะไปชิมได้นะค้าา ของเค้าดีจริง
2011-07-14
  • ฟีชดีไลท์