ร้่านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และในสวนรับลมริมคลอง(รับยุงด้วย)มาร้านนี้ ที่พลาดไม่ได้คงจะเป็นเมนู ปลาเผาครับปลาเผาขนาดเล็กไปหน่อยถ้าเทียบกับราคา 180 บาท เนื้อแน่นมาก แต่ปลาไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่เลย อาจจะทำเตรียมไว้สำหรับลูกค้า เพราะเป็นเมนูที่สั่งกันแทบจะทุกโต๊ะเลยน้ำจิ้ม 2 อย่าง อร่อยเหมือนกัน น้ำจิ้มแมงดากลิ่นหอมดีครับต้มข่าทะเล 130 ยกทะเลมาไว้ในหม้อ กุ้ง ปู ปลา ปลาหมึก หอย รสชาติออกเค็มนำ เผ็ดร้อน ซดคล่องคอดีครับเสียที่ปูมาเป็นก้าม กินยากไปหน่อย ไม่ค่อยจะได้เนื้อเลยออส่วน 120 ทานตอนร้อนๆก็อร่อยดีครับแต่พอเริ่มเย็น แป้งมันจะเริ่มเหนียวขึ้น และปัญหาอีกอย่างคือ เสริฟมาเหมือนเป็นกระทะร้อน แต่ความร้อนไม่พอทำให้ถั่วงอกสุก ถั่
ถั่วงอกด้านล่างเลยกรอบๆ อันนี้ไม่ถูกใจครับ