2013-04-30
อีกซักครั้งถ้ามาแถวสีลมเป็นต้องแวะมากินสเต็กร้านนี้ Oldies Café คะ เมนูสเต็กหมู เป็นเบคอนพันหมูอีกที และมันชุปแป้งทอด เส้นสปาเก็ตตี้ผัดน้ำมัน และน้ำราดให้เพิ่มรสชาติเติมตามความต้องการคะ เนื้่อหมูเป็นชิ้นๆ แข็ง ไม่นุ่มเท่าที่ควรของหวานตบท้ายเป็น บัวลอยเผือกคะ สั่งแล้่วรอนานจนเกือบลืมแล้ว บัวลอยร้อนๆ ก็มาเสริฟ์เรา รสชาติไม่หวานมาก มันอร่อยๆ คะ
เมนูสเต็กหมู เป็นเบคอนพันหมูอีกที และมันชุปแป้งทอด เส้นสปาเก็ตตี้ผัดน้ำมัน และน้ำราดให้เพิ่มรสชาติเติมตามความต้องการคะ เนื้่อหมูเป็นชิ้นๆ แข็ง ไม่นุ่มเท่าที่ควร ของหวานตบท้ายเป็น บัวลอยเผือกคะ สั่งแล้่วรอนานจนเกือบลืมแล้ว บัวลอยร้อนๆ ก็มาเสริฟ์เรา รสชาติไม่หวานมาก มันอร่อยๆ คะ