2012-02-12
ร้านนี้ก็เป็นอีกร้าน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยจัดจ้านไม่แพง ร้านไม่มีแอร์ จัดโต๊ะแน่น คนเยอะ พนักงานวิ่งกันวุ่น ต้องรอจังหวะเรียกเอาเองนะครับแม้จะต้องอดทนรอ เราสองคนก็ยังแวะเวียนมาหลายหน และคราวนี้จะขอนำเสนอเมนูต่างๆให้เพื่อนๆได้ชิมไปด้วยกันครับรายการแรกเป็นปลาดุกย่าง ตัวไม่ใหญ่ ย่างสุกหอมกำลังดีต่อมาเป็นตำแตงรสจิ๊ด อร่อยครับและจานโปรดส้มตำรสแซ่บ อร่อยรสแท้แกงอ่อมหมู รสดี หอมสมุนไพรและผัก เสิร์ฟร้อนๆควันฉุยหมูแดดเดียว อาจจะรอนิดนึงแต่ผมว่าคุ้มค่าการรอ เค็มกำลังดี ทอดได้แห้งและไม่มันครับเราทานขนมจีนและข้าวเหนียวแกล้ม อร่อยเข้ากั๊นเข้ากันครับร้านนี้ คนมาทานมาก ยืนรอบ้าง ส่งกระแสจิตเรียกร้องให้คนอื่นอิ่มบ้าง ร้อนๆหลังเป็นเรื่
ร้านนี้ คนมาทานมาก ยืนรอบ้าง ส่งกระแสจิตเรียกร้องให้คนอื่นอิ่มบ้าง ร้อนๆหลังเป็นเรื่องธรรมดานะครับ