2012-07-01
ไปเดินเล่นที่คลองสานมา หิวมาอย่างรุนแรงเลยค่ะ กะว่าเดินเสร็จขากลับจะซื้อ ขนมปังสังขยาของชอบกลับไปทานที่ห้อง เพราะมาเดินที่นี่บ่อย เห็นร้านนี้มาหลายรอบแล้วแต่ไม่เคยได้ทานเลย วันนี้แหละ ขอสักทีเถอะ เมื่อเดินเสร็จ ขากลับก็มุ่งตรงไปที่ร้าน อุ้ย...หยา ชื่อร้านฟังดูน่ารักดีจัง ร้านก็น่านั่ง เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรง ต้นๆของตลาดนัดคลองสานเลยค่ะ นอกจากจะขาย ขนมปังสังขยาแล้ว ยังมีนม ขนมปังเนยนมประมาณนี้ค่ะ แต่เราก็ได้สั่งขนมปังสังขยา 1 ชุด จาก package ที่ใส่สังขยา ดูน่าทานมากๆเลยค่ะ ตัวขนมปังก็ดูน่าทาน สีขาวโพลน แต่รสชาติ ...แย่มากค่ะ เพราะเคยทานแต่ที่อร่อยๆมาหลายๆที่ แต่ที่นี่ ก็คอมเมนต์ ตามรสชาติเลยค่ะ สังขยาที่นี่ แป้งเยอะมากก ไม่