2012-07-06 178 views
ไปกินมา นานพอสมควร จะเรียกรีวิวดองเค็มก็ได้ค่ะ 555อาหาร สั่งไป เป็น เซ็ท ค่ะ เซ็ทละ 799 ถ้าสั่งเอง 950 อ่ะสั่ง 1.ออร์เดิฟเย็น 2.หูฉลาม 3.บะหมี่อบขาห่านเค้ามีหลายเซ็ทนะ(359มีหูฉลามด้วย 459 มีหลายเมนูให้เลือกค่ะน่ากินหมดเลย)ของเราก็สั่ง "ออร์เดิฟเย็น" ในเซ็ท ก็จะมี ไข่เยี่ยวม้า เยิ้มๆเลยอ่ะ แฮม 2 แบบ และก็ยำแมงกระพรุนแมงกระพรุนไม่ค่อยอาหร่อยเลย เหมือนเค้าเอาไปผัดพริกเผาอ่ะ (สั่งแยก350)ต่อด้วย "ขาห่านอบบะหมี่" อยู่ในเซ็ทค่ะ(350บาท) เส้นบะหมี่ OKมากๆ อร่อยอ่ะ เหนียวนุ่มหนึบหนับเส้นเล็กๆบางๆ แต่ขาห่าน ยังไม่เปื่อยเท่าที่ควรค่ะ *ภาพนี้โดน ป๊าหนู จกไปหน่อย คิคิ ต่อด้วย หูฉลาม ในเซ็ท [](ถ้าสั่งแยก หม้อละ 300 มั้งคะ) แ

ต่อด้วย หูฉลาม ในเซ็ท [[ส่วนตัวเคยไปกินร้าน อาซ้อหูฉลาม ที่รามินทรา อร่อยกว่าค่ะ]](ถ้าสั่งแยก หม้อละ 300 มั้งคะ) แต่หม้อนี้รสชาติ ก็ ok นะคะ
และน้องชาย ก้ออยากกิน "ยำ 3 สหาย" 120บาท ค่ะ มีกุ้งแชบ๊วย2ตัว
ปลาหมึกชิ้นใหญ่ 5 ชิ้น หอยนางรมตัวใหญ่ อีก 4-5 ชิ้น
ได้กินอย่างละชิ้น น้องเหมาไปหมดเลย ป๊าแม่บอก อ่าว ยังไม่ได้กินเลย -*-
แล้ว แม่ก็อยากทาน "โกยซีหมี่" 80 บาท สั่งจานเล็กมา ใหญ่มากๆเลยอ่ะ
ตอนแรกพนักงานบอก เอาขนาดกลาง หรือใหญ่ดีคะ คิดดูออกมาจะขนาดไหน!
กลาง200 /ใหญ่300 รสชาติ อร่อยดี แต่เส้นน่าจะทอดมาให้เกรียมกรอบอีก
จะอร่อยมากๆเลย

ป๊ะป๋า อยากกิน "เป็ดย่าง" 120 บาท เป็ดปักกิ่ง สั่งจานเล็กมาค่ะ โดนจกไปแล้วอ่าไปเข้าห้องน้ำมา อิอิ
อาหารแนะนำ ก็อาหารจีนในร้านรสชาติดีหมดนะคะ เลือกตามเมนูเลย ^^