บังเอิญวันนี้อยากซดน้ำซุปร้อนๆ ตัวเลือกในหัวก็คงเป็นฮาจิบังนี่แหละคะ เพราะน้ำซุปร้อนๆซดไปอร่อยเหาะ รสชาดกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุงรสเลย ปกติจะสั่งฮะจังเมน แต่วันนี้อยากทานหมูเยอะๆเลยต้องสั่งชาชูเมนนี่แหละได้หมูเยอะดี น้ำซุปก็อร่อยเข้มข้น ถ้าชอบเผ็ดก็ปรุงรสได้ตามใจชอบ ที่เราชอบอีกอย่างคือไก่คาราเกะ อร่อยมากกรอบนอก นุ่มใน ยิ่งถ้าได้น้ำจิ้มไก่ไปนะร้อนๆ อร่อยสุดๆ โดนใจใช่เลย
2013-08-06