2012-07-28
สำหรับ ห้าง Century Plaza นั้น มีร้านอาหารที่หน้าสนใจอีกร้านนึงคือ ร้าน ฮะจิบังเป็นบะหมี่ สไตล์ ญีปุ่น สัญญาลักษณ์ เลข 8 ที่เราคุ้นเคยนั้นเองวันนี้ผมสั่งเมนู ทงโค๊ะสึ โชยุ ราเมนเป็นบะหมี่ น้ำซุปกระดูกหมู รสซีอิ้วญี่ปุ่น ที่มีหน้า หมูอบซอส ซาซู และ ใส่ไข่ พร้อมด้วยลูกชิ้นสัญญาลักษณ์ เลข8 ของร้านสำหรับหน้าตาตองบอกเลยครับหน้ากินมาก หอมหวานน้ำซูป และหมูก็ชิ้นใหญ่ เส้นก็เหนียวนุ่ม อร่อยจริงๆครับ
วันนี้ผมสั่งเมนู ทงโค๊ะสึ โชยุ ราเมน เป็นบะหมี่ น้ำซุปกระดูกหมู รสซีอิ้วญี่ปุ่น ที่มีหน้า หมูอบซอส ซาซู และ ใส่ไข่ พร้อมด้วยลูกชิ้นสัญญาลักษณ์ เลข8 ของร้าน สำหรับหน้าตาตองบอกเลยครับหน้ากินมาก หอมหวานน้ำซูป และหมูก็ชิ้นใหญ่ เส้นก็เหนียวนุ่ม อร่อยจริงๆครับ