2013-06-21
หลังจากที่ไม่ได้มารีวิวเสียนาน เพราะงานยุ่งมาก วันนี้ไอ้นู๋พุดเลยขอประเดิมด้วยเมนูใหม่ (สำหรับไอ้นู๋พุด) ของร้านขนมชื่อดังอย่างอาฟเตอร์ยูกันค่ะซึ่งสาขาที่ไอ้นู๋พุดมาใช้บริการวันนี้คือสาขาสยามพารากอน เพราะมีนักกะคุณเพื่อนเอาไว้แล้วสาขานี้ก็สะดวกที่สุด จากออฟฟิศของไอ้นู๋พุดตรงสาทรสามารถขึ้นรถไฟฟ้ามาได้เลย ส่วนคุณเพื่อนอฟฟิศอยู่แถวชิดลมก็อาศัยบีทีเอสนี่แหล่ะค่ะสะดวกที่สุด สำหรับบรรยากาศร้านของที่นี่ เป็นแบบโอเพิน แอร์ และแน่นอนเอกลักษณ์เด่น ๆ ที่ทุกคนทราบดีคือ ในช่วงหลังเลิกงานหรือวันหยุดส่วนใหญ่ คนจะใช้บริการเยอะมาก แต่สำหรับวันที่ไอ้นู๋พุดไปใช้บริการนั้นค่อนข้างดีหน่อยตรงที่คนไม่เยอะมาก รอประมาณ 2 - 3 คิวก็ได้ที่นั่งแล้ว เมื่อมาถึงก็แน่นอนว่าต้อง
สำหรับบรรยากาศร้านของที่นี่ เป็นแบบโอเพิน แอร์ และแน่นอนเอกลักษณ์เด่น ๆ ที่ทุกคนทราบดีคือ ในช่วงหลังเลิกงานหรือวันหยุดส่วนใหญ่ คนจะใช้บริการเยอะมาก แต่สำหรับวันที่ไอ้นู๋พุดไปใช้บริการนั้นค่อนข้างดีหน่อยตรงที่คนไม่เยอะมาก รอประมาณ 2 - 3 คิวก็ได้ที่นั่งแล้ว เมื่อมาถึงก็แน่นอนว่าต้องสั่งเมนูที่ต้องการก่อน ซึ่งเมนูที่ไอ้นู๋พุดเลือกในวันนี้คือ
Queen B Fundge Cake
ถัดไปเป็นเมนูใหม่คือ I Love You Tost
แต่โดยรวมแล้วการมาใช้บริการในครั้งนี้ก็ยังถือว่าโอเค เพราะว่าคุณพนักงานก็ยังคงบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดี รสชาติของขนมที่สั่งยังอร่อยคงเส้นคงวา ค่ะ (แม้จะเสียตรงท็อปปิ้งของ I Love You Tost แต่อันนี้เข้าใจได้ว่าขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน)