วันนั้นนั่งรถไฟฟ้ามาที่หัวลำโพง เห็นร้านนี้พอดีเลยแวะเข้าไปกินครับก้อเที่ยงแล้ว เลยอยากหาร้านอร่อยทาน สำหรับการบริการของสาขานี้ค่อนข้างประทับใจ เสริฟได้เร็วมาก มาว่ากันที่เมนูที่สั่งไปวันนั้นกันบ้างอย่าง บะหมี่เป็ดย่างเพียวๆไร้เกี๊ยวชามนี้ ครับ ต้องขอชมว่ารสชาติค่อนข้างดีถูกใจ แต่มีขอติตรงให้เนื้อเป็ดมาแค่ 4-5 ชิ้นเอง แต่ละชิ้นก้อไม่ใช่ว่าจะชิ้นใหญ่อะไรมาก รู้สึกไม่ค่อยพอกับเนื้อเป็ดเลย แอบเห็นโต๊ะอื่นแอบบ่นเหมือนกันว่า ปริมาณที่ให้มาในชามน้อยเหลือเกิน หากทางร้านปรับปรับให้ปริมาณของอาหารให้สมกับราคาผมว่าจะดีกว่านี้ครับ

หากทางร้านปรับปรับให้ปริมาณ

• บะหมี่เป็ดย่าง