ฮ่องกงนูดเดิ้ล คุณภาพตามราคาครับ ในส่วนของบะหมี่เกี้ยวกุ้งเกี็ยวกุ้งเป็นกุ้ง อัดแน่นๆในตัวเกี๊ยว น้ำซุปหอมเข้มข้นกำลังดี ตัวบะหมี่้้เหนียวนุ่มข้อเสียอย่างเดียวเลยครับ : น้อย !หรือจะเป็นข้าวขาหมู ราดซอสมาด้วย พร้อมน้ำซุป ตามแบบฉบับของคนจียที่จะทานอะไรก็ต้องมีน้ำซุปนอกจากนี้ก็มีติ่มซำที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายได้ด้วยเครื่องดื่มก็มีจำพวกน้ำเก๊กฮวย หล่อฮังก้วย ตั้งอยู่ชั้น 3 เสนาเฟส คลองสานครับผม
ในส่วนของบะหมี่เกี้ยวกุ้ง